“เส้นทางคนโสด Single Journey” #อย่าล้อเล่นกับความเหงา
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับบริษัทไดร์ฟ ดิจิทัล ในนามสื่อ Sneak Out หนีเที่ยว พร้อมพันธมิตรหลักอย่าง แอปพลิเคชั่น Tinder จัดทำโครงการ ‘เส้นทางคนโสด Single Journey’ #อย่าล้อเล่นกับความเหงา เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศด้วยการเน้นกลุ่มเป้าหมายไปยังคนโสดและสนับสนุนให้ออกเดินทางอย่างไม่ต้องกลัวเหงาอีกต่อไป โดยโครงการนี้ได้ริเริ่มจากจุดประสงค์ของททท. ในการกระตุ้นให้คนโสดออกไปท่องเที่ยวมากยิ่งขึ้น ซึ่งสอดคล้องกับแนวคิดของแอปพลิชั่น Tinder ที่มุ่งเน้นการพบปะมิตรภาพใหม่ๆ และค้นพบประสบการณ์ที่ดีจากการท่องเที่ยวไปพร้อมๆกัน จึงได้เกิดเป็นโครงการที่จะสร้างมิตรภาพ พร้อมกับความประทับใจในสถานที่ท่องเที่ยวและประสบการณ์ดีๆ จากทางเดินทางนั่นเอง

โดยโครงการเส้นทางคนโสดมีทั้งหมด 9 เส้นทางทั่วประเทศไทย ซึ่งมีทริปนำร่อง 3 เส้นทางเอาใจโสดสายมู ด้วยการล่องเรือ ไหว้พระ หารัก พร้อมดินเนอร์หรูบนเรือสำราญ Grand Pearl 1 เอาใจโสดสายชิล รถไฟขบวนสุดท้าย รถไฟลอยน้ำเส้นทางเขื่อนป่าศักดิ์ชลสิทธิ์ เอาใจโสดสายแซ่บ Secret Island เกาะลับไม่ห่างรัก ปิดเกาะไข่ตอนรับเฉพาะคนโสด

สำหรับคนโสดหรือผู้ประกอบการที่สนใจเข้าร่วมโครงการเส้นทางคนโสด Single Journey #อย่าล้อเล่นกับความเหงา สามารถติดตามรายละเอียดทริปและสอบถามทริปได้ที่ Line Official ของทางโครงการ @singlejourney
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
ดีลคนโสด