River Kwai Jungle Rafts
กาญจนบุรี

หนีมาใช้ชีวิต Slow Life นอนแพลอยน้ำสุดชิลล์ ล่องแพเปียกสุดสนุก พายเรือแคนูสุดมันส์ พร้อมเสพความสุขจากธรรมชาติได้ใกล้ ๆ แค่จังหวัดกาญจนบุรี! 

ที่พักแพริมแม่น้ำแควน้อย ที่โอบล้อมไปด้วยภูเขาและสายน้ำ บรรยากาศโดยรอบที่พัก เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย มีห้องพักตั้งเรียงรายอยู่หลายห้อง ซึ่งบริเวณหน้าห้องมีการประดับตกแต่งไม้ดอกไม้ประดับอย่างสวยงาม มีเปลญวนให้นั่งรับลมชิลล์ ๆ และมีระเบียงยื่นออกไปให้เราได้นั่งเล่นแช่เท้า ชมวิวริมน้ำอีกด้วย  ภายในห้องพักจะไม่กว้างมาก เหมาะสำหรับนอน 2 คน พร้อมห้องน้ำในตัว และขอบอกก่อนว่า สิ่งอำนวยความสะดวกไม่ครบครันนะ เพราะที่นี่ไม่มีไฟฟ้าใช้! แต่ไม่ต้องห่วงเลย เพราะทางที่พักได้เตรียมตะเกียง พัด มุ้ง ยากันยุงไว้ให้เราเรียบร้อยแล้ว หลายคนคิดว่าไม่มีไฟฟ้า ห่างไกลโลกโซเชียลขนาดนี้ คงจะน่าเบื่อ ไม่จริงเลย เพราะที่นี่มีกิจกรรมอย่างนวดสปา ล่องแพเปียก พายเรือแคนู โดดน้ำได้จากหน้าห้องเลย และตอนเช้ายังมีให้อาหาร ‘เจ้าวันดี’ ช้างแสนรู้สุดน่ารักอีกด้วย แถมสามารถเที่ยวชมวัฒนธรรมหมู่บ้านมอญ บอกเลยว่าคนมอญน่ารักและเป็นกันเองมาก ๆ เลย 

รายละเอียด
59 % OFF
เปิดขายในอีก
days
สิ่งอำนวยความสะดวก
  ผ้าเช็ดตัว
  ฝักบัว
  เตียงเดี่ยว
  ของใช้ในห้องน้ำ
วันเข้าพัก
จำนวน 2 วัน 1 คืน สำหรับ 2 ท่าน
ราคานี้รวม
อาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน
Title Voucher
หนีมาใช้ชีวิต Slow Life นอนแพลอยน้ำสุดชิลล์ ล่องแพเปียกสุดสนุก พายเรือแคนูสุดมันส์ พร้อมเสพความสุขจากธรรมชาติได้ใกล้ ๆ แค่จังหวัดกาญจนบุรี! ที่พักแพริมแม่น้ำแควน้อย ที่โอบล้อมไปด้วยภูเขาและสายน้ำ บรรยากาศโดยรอบที่พัก เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย มีห้องพักตั้งเรียงรายอยู่หลายห้อง ซึ่งบริเวณหน้าห้องมีการประดับตกแต่งไม้ดอกไม้ประดับอย่างสวยงาม มีเปลญวนให้นั่งรับลมชิลล์ ๆ และมีระเบียงยื่นออกไปให้เราได้นั่งเล่นแช่เท้า ชมวิวริมน้ำอีกด้วย ภายในห้องพักจะไม่กว้างมาก เหมาะสำหรับนอน 2 คน พร้อมห้องน้ำในตัว และขอบอกก่อนว่า สิ่งอำนวยความสะดวกไม่ครบครันนะ เพราะที่นี่ไม่มีไฟฟ้าใช้! แต่ไม่ต้องห่วงเลย เพราะทางที่พักได้เตรียมตะเกียง พัด มุ้ง ยากันยุงไว้ให้เราเรียบร้อยแล้ว หลายคนคิดว่าไม่มีไฟฟ้า ห่างไกลโลกโซเชียลขนาดนี้ คงจะน่าเบื่อ ไม่จริงเลย เพราะที่นี่มีกิจกรรมอย่างนวดสปา ล่องแพเปียก พายเรือแคนู โดดน้ำได้จากหน้าห้องเลย และตอนเช้ายังมีให้อาหาร ‘เจ้าวันดี’ ช้างแสนรู้สุดน่ารักอีกด้วย แถมสามารถเที่ยวชมวัฒนธรรมหมู่บ้านมอญ บอกเลยว่าคนมอญน่ารักและเป็นกันเองมาก ๆ เลย
เงื่อนไขการใช้ Voucher

1.วอชเชอร์นี้ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้

2.วอชเชอร์นี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆได้

3.วอชเชอร์นี้เข้าพักได้ 1 คืน จำนวน 2 ท่าน 

4.กรุณาแสดงวอชเชอร์ทุกครั้งเมื่อใช้สิทธิ์

5.การจองโรงแรมลูกค้าสามารถติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของโรงแรมได้โดยตรง 

   -เบอร์ติดต่อ 02 642 5497

6.เวลาเข้าที่พักได้ทุกวัน ยกเว้นวันหยุดต่อเนื่องติดต่อกันและวันหยุดนักขัตฤกษ์ (เทศกาลตามที่โรงแรมกำหนด)

7.ระยะการใช้งานวอชเชอร์  1 ก.ย. 62 - 31 ต.ค. 63 

8.วอชเชอร์จะถูกจัดส่งทางไปรษณีย์ 

9.กรุณาสำรองที่พักล่วงหน้า ก่อนทำการเข้าพัก 7-14  วัน

10.วอชเชอร์ซื้อแล้วไม่สามารถคืนได้ทุกกรณี

11.  กรุณาโทรสอบถามถามวันที่ต้องการเข้าพักกับทางโรงเเรม ก่อนทำการซื้อวอชเชอร์ทุกครั้ง หากซื้อวอชเชอร์แล้วไม่สามารถคืนเงินได้ทุกกรณี

59% OFF
เปิดขายในอีก
00 days 00:00:00
สต๊อค 42 ใบ
฿ 6,000
฿ 2,490

หมดเวลาการขาย

ข้อมูลเพิ่มเติม
ที่อยู่
กาญจนบุรี
เวลาเปิดทำการ
Always open
ติดต่อ
02 642 5497‬
ราคา
- ต่อคืน
ดีลอื่นๆ ที่กําลังมีคนสนใจ